Maxilite từ Dulux - Sắc màu yêu thích điểm tô ngôi nhà Việt

SẮC MÀU YÊU THÍCH ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ VIỆT

Lấy cảm hứng từ những sắc màu thiên nhiên Việt Nam, Maxilite từ Dulux giới thiệu Bộ sưu tập Sắc Màu Yêu Thích với mong muốn mang đến một không gian hiện đại nhưng cũng đầy thân thuộc cho gia đình bạn. 

CẢM HỨNG SẮC MÀU ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Vì mọi khoảnh khắc đầu tiên đều đáng quý, Maxilite từ Dulux tin rằng việc đưa những ký ức đẹp vào trong không gian sống chính là cách hoàn hảo nhất để thể hiện sự trân trọng.

Với những màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên Việt Nam, sơn nội thất MAXILITE CHE PHỦ HIỆU QUẢ từ DULUX không chỉ lưu giữ những kỷ niệm vào tổ ấm mới mà còn giúp cho trải nghiệm chọn màu sơn vào thời điểm lần đầu xây nhà của bạn trở nên suôn sẻ, khởi đầu cho chặng đường hạnh phúc viên mãn mai này

Sắc Xanh Tươi Đồi Chè - Sắc màu yêu thích Việt Nam 2023

Sắc Xanh Tươi Đồi Chè - Cân bằng và thư giãn

Hãy mang thảm xanh tươi từ đồi chè Mộc Châu - địa điểm du lịch nổi tiếng ở vùng núi phía Bắc vào ngôi nhà. Bạn sẽ thấy gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng và cân bằng năng lượng tức thì.

Sắc Vàng Lúa Chín - Sắc màu yêu thích Việt Nam 2023

Sắc Vàng Lúa Chín - Sức sống đủ đầy

Tạo sự thu hút cho căn nhà bằng cách sử dụng màu vàng tươi sáng. Một không gian ấm áp, quen thuộc từ sắc vàng cánh đồng lúa chín - biểu tượng no ấm, đủ đầy của người Việt sẽ mang đến sức sống cho căn phòng của bạn. 

Sắc Hồng Hoa Sen - Sắc màu yêu thích Việt Nam 2023

Sắc Hồng Hoa Sen - Rạng rỡ và tinh khôi

Hãy truyền thêm tình yêu vào căn phòng để tạo nên một không gian lãng mạn với ánh tím hay sắc hồng dịu dàng của hoa sen - loài hoa với vẻ đẹp tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam tinh khôi và rạng rỡ dưới ánh mặt trời.

Sắc Xanh Mát Biển Khơi - Sắc màu yêu thích Việt Nam 2023

Sắc Xanh Mát Biển Khơi - Rộng mở và tự do

Từ màu trắng ánh xanh dịu dàng của những gợn mây cho đến màu xanh mát của dòng nước trong lành, cảm hứng màu sắc từ Vịnh Hạ Long - di sản thế giới UNESCO sẽ cho bạn cảm giác không gian yên tĩnh, rộng mở và tự do.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...