Tường Biệt Tác với Dulux: 3 cách thức mới lạ để trang trí tường nội thất

Khám phá các ý tưởng trang trí ngôi nhà và truyền cảm hứng cho không gian sống của bạn với 3 phong cách Hình Khối Thời Thượng, Đường Viền Trang Nhã và Phong Cách Cá Tính để thay đổi diện mạo mới cho nhà bạn.

Làm sao để căn nhà bạn từ bình thường trở nên phi thường ? Tất cả phụ thuộc vào cách bạn biến tấu cho bức tường. Nếu bạn vừa chuyển đến một căn nhà mới và đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới hoặc đơn giản là bạn đang mong mỏi thay đổi thiết kế nội thất cho ngôi nhà hiện tại, chúng tôi có đáp án cho những câu hỏi bạn đang tìm kiếm.

Dulux giới thiệu xu hướng trang trí nhà mới nhất: Tường Biệt Tác

Tường Biệt Tác đem đến cho bạn sự sáng tạo, sự linh hoạt cũng như phản ánh phong cách cá nhân của chính bạn. Chúng tôi tin rằng bức tường nhà bạn là một bảng canvas còn để trống mà các hình khối thời thượng, đường viền trang nhã hay các phong cách cá tính có thể cùng nhau hòa điệu giúp bạn thể hiện rõ tính cách bản ngã bằng nhiều màu sắc đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những nguồn cảm hứng từ các thiết kế sơn tường nội thất của chúng tôi để tạo ra lối trang trí ngôi nhà thật sự đậm phong cách cá nhân của riêng bạn.

Dulux_tuong_biet_tac

Hãy để sự tĩnh lặng bao trùm lên không gian sống của bạn bằng những vòng tròn ấm áp trên nền tường màu xanh đen thanh bình.

Trong thời trang, Biệt Tác đại diện cho sự độc nhất vô nhị và gắn với tính cách của cá nhân. Và Tường Biệt Tác cũng đem đến điều tương tự cho bạn. Bằng cách kết hợp các màu sắc, ý tưởng thiết kế và các yếu tố thị giác khác nhau, bạn sẽ thổi sức sống vào bức tường và sáng tạo một không gian thú vị làm bật lên phong cách cá nhân độc đáo và sở thích của riêng bạn – một cách thể hiện cá tính của chính bạn.

Tường Biệt Tác khuyến khích bạn mạo hiểm vượt qua khỏi những đường lối trang trí và sử dụng màu sắc đơn điệu thường gặp để thử nghiệm những giải pháp đa dạng và sáng tạo hơn với những hình khối, đường viềnphong cách riêng. Hãy bắt đầu đơn giản với những hình khối để tạo ra trọng tâm cho căn phòng. Những hình khối mạnh mẽ có khả năng xác định cá tính trong không gian sống của riêng bạn trong khi những chi tiết hợp thời hơn sẽ giúp bổ sung thêm một chút thú vị cho bất kì căn phòng nào.  

Đường viền trang nhã cho phòng khách - Dulux

 

Đem đến sự ấm áp trang nhã cho phòng khách của bạn bằng cách kết hợp những đường viền với sắc vàng mùa thu quyến rũ

Khi ứng dụng những đường viền cực kì linh hoạt, bạn sẽ có được nét thanh nhã bất tận với phong cách cổ điển phối các vật dụng cùng tông màu và một chút màu tườngđậm để tạo thêm sự tương phản, nhờ đó tạo nên cảm giác đương đại hoàn hảo. Và cho những phong cách cá tính, bạn hãy thử khám phá những cung bậc màu sắc mới có khả năng sáng tạo của những bộ màu hay họa tiết thú vị đa dạng để tạo ra những thiết kế hấp dẫn và vượt qua lề lối thông thường để khẳng định phong cách cá nhân của riêng bạn.  

Tạo phong cách cho nội thất ngôi nhà - Dulux
Tạo phong cách cho nội thất ngôi nhà - Dulux

Tạo phong cách cho nội thất ngôi nhà với các thiết kế hiện đại và độc đáo

Điều cốt lõi nằm ở cách bạn trang trí ngôi nhà – hãy trang trí theo phong cách mà bạn yêu thích và lấy cảm hứng từ những ý tưởng mới mẻ. Với Tường Biệt Tác, Dulux sẽ giúp bạn trở thành người định ra xu hướng của riêng bạn, là nhà thiết kế nội thất cho chính ngôi nhà thân yêu và quan trọng hơn hết là chủ nhân thật sự của không gian sống của chính mình. Cho dù là phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp, bạn đều có thể tạo ra nét thẩm mỹ cho nó. Khả năng trang trí tường là vô tận với Tường Biệt Tác .  

Tìm hiểu thêm về hình khối thời thượng, đường viền trang nhã hay các phong cách cá tính có thể thay đổi không gian sống thành nơi thể hiện phong cách cá nhân của bạn

Khám phá các thiết kế và màu sắc khác nhau để làm nên #TuongBietTac #WallCouture ngay.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...