Tỏa sáng rực rỡ với màu cam đồng

Hãy trang hoàng ngôi nhà của bạn với Màu của năm 2015.

Kim loại quý

Phảng phất giữa màu đất nung và phấn hồng, màu cam đồng là một gam màu ấm tuyệt vời, gợi nên những ngày thu ngập nắng. Sắc màu này tạo tâm trạng phấn chấn trong bất kỳ căn phòng nào, nên không có gì ngạc nhiên khi màu cam đồng được chọn là Màu sắc của năm 2015.

Giấc mơ thiết kế

Từ Milan tới Madrid, từ Stockholm tới Thượng Hải, những gam màu ánh kim loại luôn đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế hiện đại. Để tạo phong cách hiện đại, hãy thử phối sắc đồng này với các gam xám lạnh hoặc sử dụng các sắc thái nâu đất để tạo vẻ chào đón nồng nhiệt.

Phối tuyệt đẹp với đồ mạ vàng

Hãy làm nổi bật màu cam đồng bằng cách kết hợp với những gam màu trung tính huyền ảo, hoặc truyền thêm sức sống cho nó với một nét vàng hoàng yến tươi sáng. Chúng tôi cho rằng màu sắc này phát huy sức mạnh cao nhất của nó khi tỏa sáng với những điểm nhấn bằng kim loại, như vàng, đồng thau và dĩ nhiên, là đồng. Sắc thái tinh tế này tạo một bức nền hoàn hảo để làm nổi bật những tông màu sáng chói của đồ phụ kiện trang trí bằng đồng - vì sao không bày thêm một chiếc đĩa hay bình hoa bằng kim loại để khiến kiểu phối màu này thực sự tỏa sáng?

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...