Thử thách “Paint the Future” chính thức bắt đầu

Thử thách tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực sơn và chất phủ “Paint the Future” (“Sơn màu tương lai”) – hoạt động do AkzoNobel khởi xướng đã chính thức bắt đầu. Đây là một cuộc thi nhằm kêu gọi các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp muốn mở rộng qui mô, doanh nhân và các nhà sáng chế cùng nhau khám phá các giải pháp thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp sơn và chất phủ.

Thử thách tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực sơn và chất phủ “Paint the Future” (“Sơn màu tương lai”) – hoạt động do AkzoNobel khởi xướng đã chính thức bắt đầu. Đây là một cuộc thi nhằm kêu gọi các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp muốn mở rộng qui mô, doanh nhân và các nhà sáng chế cùng nhau khám phá các giải pháp thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp sơn và chất phủ. 

“Paint the Future” là nền tảng giúp kết nối những bộ óc tài năng, giải pháp triển vọng trên khắp thế giới với chuyên môn, quy mô và tài nguyên toàn cầu của AkzoNobel. Trong cuộc thi này, các nhà sáng chế, các đội thi, tổ chức chuyên môn và chuyên gia trong lĩnh vực sơn và chất phủ sẽ cùng phối hợp giúp hoàn thiện các ý tưởng. Thông qua hoạt động này, một hệ sinh thái cộng tác chặt chẽ và rộng lớn được hình thành.

Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Công nghệ Klaas Kruithof, thử thách “Paint the Future” giúp các đội chiến thắng có cơ hội hiện thực hóa những giải pháp và ý tưởng của mình.

Ông Thierry Vanlancker, Giám đốc điều hành của AkzoNobel chia sẻ: “Chúng tôi rất háo hức và mong chờ được xem những sự thay đổi mới mẻ và thú vị mà sự hợp tác trong cuộc thi lần này sẽ đem lại cho ngành công nghiệp sơn và chất phủ. Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến việc tạo ra giá trị cho khách hàng; chúng tôi đam mê với chính những gì mình làm và luôn hướng về phía trước. Tại thời điểm này, chúng tôi đang tìm cách tiến xa hơn, cùng với những nhà sáng tạo tài năng trên toàn thế giới tạo ra một tương lai mới”.

Ông Kruithof, Giám đốc Công nghệ của AkzoNobel cũng cho biết thêm: “Sơn và chất phủ là ngành công nghiệp năng động, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ. Chúng tôi biết rằng tương lai nằm ở việc hợp tác cùng nhau và đón nhận những giải pháp chéo ngành. Bên cạnh đó, thông qua việc khám phá đến những đường biên giới mới trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi có thể giới thiệu tính năng mới, những sản phẩm cải tiến, đưa ra những giải pháp tối ưu hơn để làm hài lòng khách hàng – và giúp những giải pháp cách tân mới mẻ sớm được áp dụng vào thực tế.”

Hợp tác với KPMG, “Paint the Future - Thử thách khởi nghiệp AkzoNobel” sẽ tập trung vào năm lĩnh vực chính:

• Ứng dụng thông minh (Smart application)

• Các giải pháp tuần hoàn (Circular solutions)

• Ứng dụng hoạt chất sinh học (Life science infusion)

• Khả năng dự báo (Predictable performance)

Đăng ký tại letspaintthefuture.com để tham gia nền tảng, gửi giải pháp và đóng góp chuyên môn trong ngành của mình cho cộng đồng. Thông tin thêm về thử thách, năm chủ đề của năm nay cũng như quy trình nộp bài cũng có sẵn chi tiết hơn trên trang web chính thức này của cuộc thi.

Hạn chót để gửi bài mới vào ngày 1/3/2019 và những người tham gia sẽ tiếp tục hoàn thiện ý tưởng cho đến ngày 12/3/2019. Sau đó, các chuyên gia của AkzoNobel sẽ chọn ra danh sách những người vào vòng trong để tham gia sự kiện chung kết diễn ra ở Amsterdam từ 14 - 16/5/2019. Ngay sau đó, công ty sẽ bắt đầu làm việc với những người chiến thắng, bàn bạc về các cơ hội kinh doanh tiếp theo.

Tóm tắt 5 chủ đề của cuộc thi:  

Ứng dụng thông minh (Smart application) 

Những giải pháp nào có thể thay đổi hoặc cải thiện cách giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm?

Tính năng tăng cường (Enhanced functionality)

Bạn có những công nghệ với những tính năng mới độc đáo giúp lớp sơn phủ sạch hơn, khả năng ứng dụng linh hoạt và hiệu quả hơn trên nhiều loại bề mặt? 

Các giải pháp tuần hoàn (Circular solutions) 

Giải pháp của bạn có thể giúp bảo tồn và tận dụng tài nguyên tại mọi công đoạn của quá trình sản xuất và ứng dụng theo chu trình khép kín? 

Ứng dụng hoạt chất sinh học (Life science infusion) 

Làm thế nào các giải pháp của bạn, ứng dụng công nghệ sinh học, có thể giúp cải thiện chất lượng hoặc tạo ra những tính năng cải tiến mới cho các sản phẩm sơn phủ?

Khả năng dự báo (Predictable performance) 

Chúng ta có thể thu thập và xử lý dữ liệu theo cách nào để có thể dự đoán chính xác và hiệu quả hơn về hiệu năng lớp sơn phủ bề mặt khi ứng dụng vào thực tế?

Về AkzoNobel

Sơn chính là niềm đam mê lớn nhất của AkzoNobel. Tự hào là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ, AkzoNobel đã thiết lập thành công tiêu chuẩn về màu sắc thiết yếu và sự bảo vệ thiết yếu từ năm 1792. Danh mục các thương hiệu thuộc sở hữu của chúng tôi – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – Dulux, International, Sikkens và Interpon là những thương hiệu đã được khách hàng tin cậy trên toàn cầu. AkzoNobel hoạt động tại hơn 80 quốc gia và đặt trụ sở tại Hà Lan, với khoảng 35.000 nhân sự. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.akzonobel.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Nguyễn Phương Anh 

AkzoNobel Việt Nam

ĐT: +84 988721082

Nguyễn Thị Thanh Hải

T&H Communications

ĐT: +84 918115482

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...