Sử dụng màu sắc để phân chia phòng học có công dụng kép

Phòng học của bạn có nhiệm vụ kép? Màu sắc chính là chìa khóa tạo nên một phòng làm việc nhiều công dụng, biến công việc trở thành niềm vui.

Nếu phòng học của bạn còn có công dụng làm phòng dành cho khách hoặc phòng chứa đồ, bạn sẽ cần xác định đâu là không gian dành cho công việc - nếu không, rất có thể bạn sẽ lăn ra ngủ khi lẽ ra bạn phải làm việc. Bàn làm việc của bạn có kê sát tường không? Sơn bức tường đó bằng một màu sắc có tác dụng kích thích tính sáng tạo sẽ giúp phân chia không gian làm việc với phần còn lại của căn phòng. Não của bạn thậm chí có thể bắt đầu gắn kết công việc với màu sắc chuyên biệt đó.

Nếu bạn chia sẻ không gian với một chiếc giường kiêm sofa, thì một vài vật mang dấu ấn cá nhân như một bức tranh đẹp, một lọ hoa tươi hay một khung ảnh sẽ đảm bảo cho căn phòng luôn luôn rộng cửa chào đón khách khứa (ngay cả những vị khách đến không báo trước). Việc học tập chắc hẳn sẽ kéo theo nhiều món đồ vặt phát sinh, do đó, hãy chuẩn bị nhiều phương án chứa đồ. Các giá đồ mở là lựa chọn tuyệt vời, nơi bày biện các món đồ yêu thích của bạn - và cũng là một cách đơn giản để tạo cho không gian học tập của bạn một dấu ấn cá nhân đậm nét.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...