Phòng ngủ cuốn hút nhưng vẫn vừa túi tiền

Ngủ ngon trong căn phòng đầy phong cách với cách phối màu lôi cuốn nhưng không tốn kém.

"Làm thế nào tôi có thể tạo được một phòng ngủ sang trọng mà không tốn kém?"

Theo cuộc khảo sát toàn cầu độc quyền của chúng tôi, 37% chủ nhà nói rằng phòng ngủ chính được họ ưu tiên hàng đầu khi họ chuyển đến nhà mới.

Hiển nhiên là phòng ngủ rất quan trọng đối với chúng ta – chúng ta dành gần nửa ngày trong phòng. Nhưng phòng ngủ không chỉ là không gian để ngủ. Chúng cũng là nơi riêng tư mà bạn có thể nghỉ ngơi và bỏ lại những ưu phiền sau một ngày.

Thật may mắn, bạn không cần tiêu tốn tiền bạc vào nội thất thiết kế và kết cấu đắt tiền để có được phối màu phòng ngủ mang phong cách khách sạn sang trọng. Một lớp sơn có thể là tất cả để biến phòng ngủ của bạn thành một căn phòng cuốn hút.

Đây là cách để có được diện mạo này:

Những tông màu đá quý đậm làm tăng cảm giác hoài cổ khác lạ vào phần phối màu. Bắt chước theo chiều sâu và màu sắc của đá quý bằng cách kết hợp các lớp phủ mờ và bóng
Lay cam hung mau sac tu da quy

1) Tông màu đá quý

Những tông màu đá quý đậm làm tăng cảm giác hoài cổ khác lạ vào phần phối màu. Sử dụng các màu này, sơn tường với bề mặt này để tạo hiệu ứng đẹp và nhẹ nhàng, hoặc chọn sơn bàn trang điểm hoặc ghế với bề mặt bóng để tạo các phần nổi bật đồng nhất.

Sơn màu gì? 26BG 09/247, 10RB 49/062, 30BB 10/112, 23RB 11/349

Hãy lấy cả hứng từ bầu trời đêm và sơn tường của bạn bằng màu xanh đậm nhất để tạo phối màu phòng ngủ trầm, bí ẩn nhưng cũng rất lôi cuốn và ấm cúng.
Phong ngu mau xanh da troi sang trong

2) Màu xanh đậm

Hãy lấy cảm hứng của bạn từ bầu trời đêm và sơn tường của bạn bằng màu xanh đậm nhất để tạo vẻ trầm, huyền bí, nhưng cũng rất lôi cuốn và ấm cúng. Kết hợp thêm đồ nội thất có gương để phản chiếu ánh sáng xung quanh phòng và làm tăng cảm giác cuốn hút.

Sơn màu gì? 10BB 07/150 hoặc 90BG 08/075

Tông màu bạc, nhạt tạo nên cảm giác thanh lịch, trưởng thành; kết hợp với các tông màu đậm hơn để tạo diện mạo khỏe khoắn và vững chắc
Tao diem nhan bang mau bac sang bong

3) Màu bạc tinh tế

Tông màu bạc sáng đem đến cảm giác thanh lịch, trưởng thành và có thể kết hợp được với hầu hết các màu sắc khác. Sơn tường sau đầu giường với tông màu tối hơn để tạo diện mạo khỏe khoắn và vững chắc.

Sơn màu gì? 00NN 62/000 với 00NN 25/000

Chọn tông màu đỏ dâu đậm trong phòng ngủ - màu này vừa đủ dịu để tạo sự thư thái nhưng cũng đủ mạnh để tạo ấn tượng
Them an tuong voi mau do dau

4) Màu đỏ thẫm

Màu đỏ giúp thêm chất nghệ thuật cho căn phòng. Trong một phòng ngủ, chọn tông màu đỏ dâu sẽ là một ý tưởng hay, màu này vừa đủ dịu để tạo sự thư thái nhưng cũng đủ mạnh để tạo ấn tượng.

Sơn màu gì? 70RR 15/400 hoặc 72RR 07/173

Tông màu bạc sáng đem đến cảm giác thanh lịch, trưởng thành và có thể kết hợp cùng hầu hết các màu sắc khác.
Phong ngu hien dai, tinh te

5) Bức tranh đơn sắc hiện đại

Đen và trắng trông sẽ rất sắc nét khi được kết hợp cùng nhau. Chọn một màu cho đồ gỗ và màu kia cho tường của bạn để tạo cái nhìn sắc nét hơn. Nếu bạn đang trong quá trình thử nghiệm, thì tại sao không thử các hiệu ứng màu khác nhau? Hiệu ứng sọc hoặc loang màu từ đen sang trắng sẽ mang lại sức hút độc đáo cho phần phối màu của bạn.

Sơn màu gì? 00NN 07/000 với 50RB 83/005

Mẹo trang trí hàng đầu

Kết hợp drap trải gường màu trắng với phủ đệm lông và gối nhung tạo thành bố cục hoàn thiện theo phong cách khách sạn sang trọng mà lại hợp túi tiền.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...