Phong cách thiết kế nhà lãng mạn cùng thiên nhiên

Hãy mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách lãng mạn mới với màu sơn tự nhiên và đồ nội thất chủ đạo.

Việc chọn màu sắc đúng đắn không chỉ cho phép bạn tạo ra không gian mang tính cá nhân, đó cũng là một cơ hội để khoác ánh sáng mới lên những món đồ nội thất và đồ đạc ưa thích của bạn, giúp hoàn thiện bức tranh tổng thể.

Tạo nên không gian lãng mạn

Đồ gỗ tự nhiên trở nên vô cùng nổi bật khi được kết hợp cùng bảng màu xanh lá mộc mạc.
7.2 Chiếc ghế màu xanh lá

"Chủ đề lãng mạn mới tập trung vào việc nhìn sự vật theo cách mới và hồi sinh chúng bằng trí tưởng tượng của bạn," Louise Tod, Chuyên viên Thiết kế Màu Cao cấp tại Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu nói. "Một màu sơn nền phù hợp có thể làm sống lại những món đồ cổ điển."

Vì vậy, cho dù bạn có một chiếc tủ quần áo cổ yêu thích hay một chiếc ghế secondhand độc đáo, hãy suy nghĩ về cách để màu tường của bạn có thể làm nổi bật chúng. "Đồ gỗ tự nhiên sẽ trở nên vô cùng nổi bật khi được kết hợp với một bảng màu xanh lá mộc mạc," Louise nói.

Kể một câu chuyện

Màu sắc phong phú kết hợp cùng đồ nội thất chủ đạo tạo nên một căn phòng như thể đang kể cho bạn nghe một câu chuyện.
7.3 Màu xanh lá mộc mạc

Một món đồ nội thất "chủ đạo" có thể tạo thành điểm nhấn sâu hơn, phong phú hơn nếu bạn sử dụng nó để dung hoà với một sự kết hợp phụ kiện theo phong cách phóng khoáng. Cây cảnh, nến, ảnh và kho tàng cá nhân sẽ tô điểm thêm cho câu chuyện mà bạn sơn lên mỗi căn phòng. Mỗi thứ đồ cần tự mình bắt đầu một cuộc trò chuyện, tạo thêm một lớp bổ sung cho không gian tổng thể cuối cùng.

Một chút phóng khoáng sẽ tạo hiệu ứng tốt cho không gian

Hãy tìm ra sự pha trộn màu sắc đúng đắn để thêm nét lãng mạn hấp dẫn cho căn phòng mà không gây cảm giác quá áp đảo.
7.4 Phòng khách màu xanh lá tự nhiên

Những món đồ khác thường và độc đáo trong căn phòng giúp tô điểm thêm nét hấp dẫn lãng mạn - nhưng bạn cần phải cẩn thận để giữ được sự cân bằng. "Yếu tố boho chỉ nên vừa đủ, chứ không nên quá áp đảo," Louise giải thích.

Phong cách phóng khoáng có thể dễ dàng biến thành lập dị, vì vậy bạn phải suy nghĩ về hình ảnh tổng thể, với việc sử dụng phụ kiện và đồ nội thất kích thước lớn hơn một cách thông minh để không gian thêm thú vị, mà không đem lại cảm giác quá áp đảo.

Hãy tìm ra sự cân bằng phù hợp với bạn

Sử dụng hoạ tiết đơn giản, sơn bằng tay để làm nổi bật từng màu riêng rẽ trên lớp sơn nền của căn phòng.
7.5 Phòng ngủ tự nhiên

Việc sử dụng đồ nội thất cổ hay đồ nội thất ưa thích khiến không gian có cảm giác trầm mặc. Điều này tạo cơ hội cho bạn sử dụng các màu sắc tươi sáng để tiếp thêm sinh lực cho các bức tường của bạn và cân bằng lại tâm trạng. Khám phá việc sử dụng họa tiết đơn giản, sơn bằng tay giúp làm nổi bật màu sắc của từng đồ vật trong căn phòng. Cân nhắc vị trí đặt cây cảnh cũng có thể giúp ích trong việc pha trộn các yếu tố phóng khoáng lại với nhau – hãy nghĩ chúng như một loại phụ kiện để hoàn thiện phong cách tổng thể của bạn.

Hãy tìm ra phong cách lãng mạn của bạn

Tải về ứng dụng Dulux Visualizer để xem thử những màu sắc chân thực, phong phú này sẽ trông ra sao trong căn nhà của bạn.

 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...