Phòng bếp thân thiện và phong cách

Thiết kế một không gian phù hợp cho mọi sự kiện.

Chọn bảng phối màu phù hợp với cả ngày và đêm

Khi chọn bảng phối màu cho căn bếp của bạn, điều quan trọng là bạn phải chọn màu sắc mang lại niềm vui cho gia đình bạn cũng như thích hợp cho việc giải trí buổi tối. Các màu phấn nhẹ nhàng như tím tử đinh hương nhạt, xanh nước biển và màu xanh lam nhạt không chỉ không bao giờ lỗi mốt mà còn dễ trang hoàng để phù hợp khi có dịp cần đến.

Những gam màu nhẹ nhàng này không những có chất lượng vượt thời gian mà còn giúp những người khách của bạn cảm thấy thoải mái ngay lập tức, đồng thời tạo ra một nền trung tính tuyệt vời khiến bạn và phong cách của gia đình bạn tỏa sáng.

Ở đây, các bức tường đã được sơn một lớp sơn mờ màu lục xám có thể lau sạch tạo nên một vẻ tươi mới cho căn phòng.

Hãy giảm thiểu sự lộn xộn với các giải pháp lưu trữ đầy phong cách

Trong một căn bếp của gia đình bận rộn, hệ thống lưu trữ là cần thiết – đặc biệt là để giữ cho mọi thứ ngoài tầm với của trẻ nhỏ! Ở đây, những ngăn tủ bếp màu trắng khiến căn phòng có cảm giác sáng sủa và rộng rãi hơn trong khi những thiết bị cơ bản màu nâu sẫm tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ cách phối hợp màu sắc này.

Dùng màu sắc và hoa văn để khiến căn bếp của bạn thêm ấm áp

Trong không gian thiết kế mở này, nội thất bằng gỗ màu mật ong làm cho căn phòng ấm cúng và lôi cuốn. Lợi thế của một chiếc bàn gỗ thông đó là bạn có thể đánh giấy ráp và quét lại véc-ni nếu bàn bị trầy xước hoặc có vết lem.

Những băng ghế bằng gỗ thông cũng rất thích hợp dùng cho gia đình bởi vì bạn có thể tiếp đón thêm một vị khách đột xuất. Thật hoàn hảo cho những bữa tiệc tối đầy ngẫu hứng!

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...