Ngắm phòng ngủ hiện đại, lãng mạn

Bí quyết tạo một phòng ngủ trang nhã nhưng hiện đại.

Những giấc mơ ngọt ngào

Nếu bạn định trang trí một phòng ngủ cho hai người với sở thích khác nhau, điều quan trọng là phải tìm được phong cách phù hợp với cả hai.

Để tạo không khí lãng mạn, bạn không cần phải sử dụng đến những họa tiết nữ tính và vải ren rườm rà. Thay vào đó, hãy chọn một kiểu phối màu tinh tế nhưng mạnh mẽ và kết hợp nó với các đồ vải vóc mềm mại, thanh nhã – điều này sẽ tạo một chốn riêng tư đáng mơ ước, vừa thanh lịch nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Tăng thêm sự ấm áp

Bạn sẽ thấy các gam màu trung tính tạo nên cảm giác yên bình nhưng lôi cuốn một cách tuyệt vời cho phòng ngủ. Ở đây, màu trắng vỏ sò cùng với một chút hồng làm nên màu nền hoàn hảo. Trông chúng thật tuyệt diệu khi phối với các tông xám, dù là màu đá cho đến màu chì.

Ở đây, một chút điểm nhấn bằng màu vàng mơ được sử dụng trên một bức tường nhằm làm ấm thêm không gian. Hiệu ứng chung mang lại là sự mềm mại và tinh tế.

Làm dịu các giác quan

Mẹo làm tăng thêm cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ chính là dùng thêm các loại vải kích thích xúc giác và bố trí ánh sáng lôi cuốn.

Sao không thử thay thế đèn trần bằng đèn cây và đèn bàn để tạo một phong cách mềm mại hơn? Xếp các lớp ga gối bằng chất liệu vải tự nhiên và nhã nhặn, như ga trải giường bằng vải cốt-tông và drap phủ bằng vải len. Cuối cùng, hãy điểm thêm một cây nến thơm đẹp mắt và một bình hoa tươi.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...