Nắm bắt sức mạnh và linh hồn của châu Phi

Phản ánh những sắc màu đất của lục địa đen với gam màu trung tính.

Gìn giữ những tinh túy của châu Phi

Châu Phi hoang dã gợi lên hình ảnh tuyệt vời của những phong cảnh hùng vĩ, như những dãy núi trùng điệp hay những trảng cỏ lộ thiên. Nắm bắt sự kỳ diệu của của đồng bằng châu Phi mênh mông bằng cách chọn bảng màu trung tính ấm, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của lục địa này.

Một tấm vải dầu trung tính

Kết hợp những sắc màu khác nhau của màu đất, chẳng hạn như màu hoàng thổ vàng, đỏ rỉ sắt và nâu đỏ nhạt, thể hiện các tông màu khác nhau của phong cảnh này.

Vì sao không thử sử dụng hai hoặc ba màu trung tính lạnh hơn trên tường và trần nhà để làm một bức nền màu trầm, sau đó bổ sung thêm sắc nâu sienna làm màu chủ đạo? Ở đây, các sắc thái của màu nâu sẫm tạo bức nền hoàn hảo cho những tác phẩm nghệ thuật mang tính dân tộc.

Những điểm nhấn ấn tượng mang tính dân tộc

Bạn sẽ thấy màu đỏ và đen là những màu nhấn hoàn hảo để trang trí cho bảng phối màu này. Hãy chọn đồ nội thật đơn giản với ghế sofa bằng da mềm, bàn gỗ và các loại vải tự nhiên, chẳng hạn, gối tựa bằng vải cotton và tấm thảm trải sàn dệt bằng sợi xidan. Sau đó, ngả lưng xuống ghế thư giãn và mơ màng tới miền đất châu Phi hoang dã.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...