Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp cho ngôi nhà mơ ước

Xây được một ngôi nhà đẹp thì dễ, nhưng giữ được cho nhà mình đẹp bền dài lâu thì bao giờ cũng khó.

Xây được một ngôi nhà đẹp thì dễ, nhưng giữ được cho nhà mình đẹp bền dài lâu thì bao giờ cũng khó. Để xây được một căn nhà thì có biết bao nhiêu là lo toan, từ kiến trúc nội thất cho tới ngoại thất, vật dụng trong nhà rồi màu sơn cho cả nhà. Với thời tiết nắng mưa thất thường tại Việt Nam thì việc đảm bảo màng sơn bao phủ bên ngoài ngôi nhà luôn bền đẹp là vấn đề đầy nan giải của rất nhiều gia chủ cũng như nhà thầu hiện nay. Chính vì vậy, việc chọn được nhà thầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. 
 

Sai một li, đi ngàn dặm

Kỹ thuật xây dựng ngày nay của các nhà thầu ở nước ta ngày càng được nâng cao. Các ngôi nhà được xây nên đều rất đẹp về mẫu mã, màu sắc bên ngoài, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đó cũng là lí do chính khiến nhà mình quyết định khởi công xây dựng ngôi nhà ước mơ.

Tuy nhiên, khi vừa hoàn thiện không được bao lâu thì nhà mình liền xuất hiện một loạt các khuyết điểm làm mình vô cùng khó chịu. Màu sơn bên ngoài vẫn đẹp, chưa hề phai nhưng đâu đâu cũng bị rêu mốc bám đầy khiến cho ngôi nhà ngay lập tức “xuống sắc", cũ kỹ. Không những vậy tường nhà còn nổi đầy loang màu khắp nơi nữa khiến mình vô cùng đau đầu, tìm đủ mọi cách để trị dứt điểm căn bệnh này. 

dulux-sai-mot-ly-di-mot-dam-new
dulux-sai-mot-ly-di-mot-dam-new

Tường nhà nhanh chóng bị bám đầy rêu mốc, loang màu chỉ sau vài mùa mưa nắng 
 

Mình hỏi mọi nơi mới biết một trong những nguyên nhân chính là do ban đầu nhà thầu đã không tư vấn kĩ việc chọn sơn ngoại thất. Nhà thầu này chỉ tư vấn chọn sơn đảm bảo được vấn đề màu sắc không phai thôi chứ không quan tâm về độ bền đẹp theo thời gian, nên chỉ qua vài mùa mưa nắng là tường nhà sẽ vừa bị ‘mắc bệnh’ rêu mốc, vừa bị ‘lang ben’ loang màu tấn công ngay. 

Nhà thầu thông minh cùng bí quyết sơn ngoại thất Dulux Weathershield giúp màng sơn không phai màu mà còn bền đẹp dài lâu.

May sao mà nhà mình cuối cùng cũng gặp được nhà thầu chuyên nghiệp đã tư vấn cho nhà mình dùng sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield, lúc đó gia đình mới thật sự yên tâm và tự tin sơn sửa lại “ngôi nhà ước mơ”.

Rút kinh nghiệm trong quá khứ, gia đình mình đi tham khảo kỹ càng thì được biết các công trình sử dụng sản phẩm của Dulux đảm bảo cái nào cũng đẹp, màu sơn vừa bền mà vừa không phai màu, không bám rêu mốc hay loang màu gì hết, hợp ý hết sức.
 

dulux nhà thầu chuyên nghiệp cho ngôi nhà mơ ước
dulux nhà thầu chuyên nghiệp cho ngôi nhà mơ ước

Với Dulux Weathershield, nhà mình vừa bền màu mà còn không rêu mốc, không loang màu
 

Với tâm thế của một "người xây tổ ấm", cùng kinh nghiệm sơn sửa nhiều công trình, nhà thầu chuyên nghiệp Dulux không chỉ tư vấn kĩ càng về tính năng của từng loại sơn, màu sắc, mà còn sẽ rất chú tâm trong việc thi công đúng kỹ thuật, để bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động thời tiết dù có khắc nghiệt cỡ nào. Bí kíp của các nhà thầu này hết sức đơn giản, chỉ bằng cách sử dụng sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield với những tính năng ưu việt:

Akali Guard giúp ngăn ngừa hơi ẩm và muối kiềm tấn công phá hủy màng sơn, chống loang màu vượt trội hơn hẳn các loại sơn ngoại thất cao cấp khác.

Smart Release giúp chống rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần nhờ các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn.

Color Lock chống phai màu hiệu quả giúp ngôi nhà dù cho trải qua bao mùa mưa nắng nhưng vẫn trước sau một màu.

Thêm một điểm cộng to đùng nữa là nhà thầu chuyên nghiệp Dulux còn nhiệt tình, có gì cũng lăn xả hết mình nên được ưu ái gọi là ‘nhà thầu nhà mình'. Ai bảo nhà người ta tốt sao chứ nhà mình chỉ cần có bí kíp Dulux Weathershield là cứ tự tin màng sơn bền đẹp dài lâu, bất chấp thời tiết khắc nghiệt.
 

dulux ws bờ mặt mờ new
dulux ws bờ mặt mờ new


Dulux Weathershield là sơn nước ngoại thất cao cấp của AkzoNobel với bộ ba công nghệ Akali Guard, Smart Release, Color Lock giúp màng sơn không phai màu mà còn chống loang màu kiềm hoá, chống rêu mốc vượt trội so với sơn ngoại thất thông thường. Vì vậy, giúp bảo vệ màng sơn không những đẹp mà còn bền dài lâu.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...