Làm thế nào để chuyển đổi màu sắc từ tối sang sáng trên các bức tường của bạn

Bạn đang tìm cách làm mới cho căn phòng của mình và khiến chúng trở nên sáng hơn và màu sắc luôn được bền đẹp? Với Easycare, mọi chuyện đều trở nên đơn giản hơn khi chuyển từ màu tối sang màu sáng và giữ cho chúng luôn được sạch sẽ.

Với EasyClean, bạn có thể trang trí lại căn phòng của mình với màu sắc nhẹ nhàng, bạn không cần phải lo lắng về việc che giấu những vết bẩn trên tường. Mọi nỗi lo của bạn được giải quyết hoàn toàn với sản phẩm sơn EasyClean, bạn dễ dàng lau sạch mọi vết bẩn một cách thật dễ dàng và những bức tường luôn được sạch bóng cùng màu sắc bền đẹp.

Nếu bạn là người yêu thích các màu sắc mà chúng tôi dùng trong video, bạn có thể tìm thấy chúng ở đây:

Màu sắc:

Biến các bức tường từ tối sang sáng với hướng dẫn từng bước đơn giản:

Danh sách cần chuẩn bị:

Làm theo các bước sau:

  1. Xem các ý tưởng về màu sắc của bạn ngoài đời thực với ứng dụng miễn phí Dulux Visualizer và đặt mua một vài thử nghiệm con lăn tiện lợi của chúng tôi.
  2. Sử dụng các công cụ kiểm tra màu sắc từ Dulux một cách hoàn toàn dễ dàng để xem chính xác màu sắc thật sẽ trông như thế nào trong phòng của bạn và chọn lựa màu mà bạn yêu thích nhất.
  3. Tiếp đến, để có một bề mặt tường láng mịn, hãy đảm bảo các bức tường của bạn được chà nhám hoàn toàn bằng cách lắp đầy và chà nhám tất cả các vết nứt hoặc lỗ nhỏ dọc theo khung cửa. Áp dụng hai lớp sơn lót với một con lăn sau đó để khô trước khi sơn lớp phủ trên cùng bề mặt.
  4. Sử dụng tối thiểu 2 lớp EasyClean kết hợp cùng với con lăn để đảm bảo màu sắc được phủ đều trên bề mặt

Cần thêm nguồn cảm hứng ? Cùng khám phá ba loại màu sắc ánh sáng được kết hợp với nhau:

Cặp tông màu xám với màu sắc nổi bật

Toàn cầu_Easycare_Làm mới_Tối_đến_sáng_02
Phòng khách màu xám với màu sắc nổi bật

Những tông màu xám tinh tế tạo ra sự sang trọng và làm cho phông nền trở nên hoàn hảo cho khu vực nội thất. Thêm một chút ấm áp với bạc hà tươi và màu vàng nhạt. Hoàn thiện vẻ ngoài bằng các phụ kiện hình học và kết hợp họa tiết, như bàn cà phê đương đại trên bánh xe hoặc đèn sàn kim loại,…. Với công thức chống vết bẩn Easycare, bạn có thể dễ dàng giữ cho những bức tường sáng này trông đẹp nhất và tận hưởng một căn phòng đẹp và thiết thực.

Màu sắc:

Thư giãn với màu xanh và màu xám

Toàn cầu_Easycare_Làm mới_Tối_đến_sáng_03
Phòng khách màu xám

Tạo một thiên đường để thư giãn với bức tường bằng màu xanh bụi bặm kết hợp với một màu xám mềm mại. Để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn với đệm màu xanh và kem, một tấm thảm mịn và cây xanh nằm trong chậu đất sét.

Màu sắc:

Tạo ra một không gian làm việc mở

Toàn cầu_Easycare_Làm mới_Tối_đến_sáng_04
Khoanh vùng không gian với Nâu Mật Nồng và Hồng Tim Gỗ

Một cách tuyệt vời để tạo ra một không gian làm việc mở trong căn phòng của bạn và làm cho chúng trở nên dễ chịu hơn bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn màu của năm 2018 từ Dulux – Hồng Tim Gỗ kết hợp cùng với màu của năm 2019 – Nâu Mật Nồng. Những tông màu trầm tính và linh hoạt này là ý tưởng để kết hợp giữa đồ nội thất gỗ và chăn tua rua sang trọng.

Sơn Easycare rất bền màu, do đó bạn hoàn toàn có thể lau chùi vết bẩn nhiều lần mà màu sắc vẫn luôn bền đẹp như khi bạn lần đầu sơn.

Màu sắc:

B5.05.52 / 10YR 28/072

E4.22.49 / 00YY 26/220

Làm việc với không gian chật hẹp? Xem làm thế nào bạn có thể trở nên thông minh với những người trung lập

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...