LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG ĐƠN GIẢN MÀ TINH TẾ VỚI SẮC XÁM

Gia chủ và nhà thiết kế nội thất đều nhận định xám là một trong những màu trung tính yêu thích của họ. Đậm chất phong cách nhưng nhẹ nhàng, ấn tượng và không tạo nên sự phân tâm, màu xám tạo nên sự tinh tế cho bất kỳ không gian nào, vật liệu hoặc đồ đạc trong nhà.

CHẤT XÁM

Phong Cách Đơn Giản, Tinh Tế Tự Tin

Màu sắc trung tính luôn được yêu thích vì một lý do đơn giản: chúng có thể phối hợp với nhiều màu khác nhau trong cùng 1 không gian. Nét độc đáo này không phải là điều bình thường vì khi kết hợp với màu sắc khác thì màu trung tính là lựa chọn thích hợp cho việc trang trí nội và ngoại thất

Xám cũng tạo nên những sắc thái thị giác khác nhau. Màu xám có thể giúp định hướng tầm nhìn đối với những sắc thái nhạt hơn và cũng hướng sự chú ý ra khỏi những màu sắc có tính tương phản cao.

Gia chủ và nhà thiết kế nội thất đều nhận định xám là một trong những màu trung tính yêu thích của họ. Đậm chất phong cách nhưng nhẹ nhàng, ấn tượng và không tạo nên sự phân tâm, màu xám tinh tế - tinh xảo -tinh tế cho bất kỳ không gian nào, vật liệu hoặc đồ đạc trong nhà.

Nội thất hiện đại, tối giản dựa trên đặc tính tự chủ của sắc xám giúp cho thiết kế đơn giản nổi bật hơn. Sự đơn giản của màu trắng tinh khiết là trở nên ưu việt hơn so với màu xám lạnh, trong khi màu nâu ấm kết hợp với đá tự nhiên và đồ nội thất bằng gỗ.

Tính linh hoạt của sắc xám cũng áp dụng cho trang trí ngoại thất. Hầu hết, màu sắc đều được sử dụng rất phổ biến, từ những vật liệu xây dựng như mái nhà và tường gạch, các màu sắc này rất khó phối hợp hài hòa với nhau để tạo nên một dãy màu. Ngược lại, màu xám là màu phù hợp tốt nhất để “nối” các sắc thái màu khác nhau.

Là màu sắc được “ưu ái” trong ngành công nghiệp, màu xám gắn liền với những điều hữu ích và những biển báo chức năng. Không phải rõ ràng như sắc đen hay trắng, chất xám mang nét hấp dẫn không thể chối từ và tạo nên sự thu hút riêng.

MẸO HAY

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Dulux Evening Shadow 30BB 21/056 với nội thất hiện đại sẽ làm nổi bật đồ nội thất bằng gỗ và vật liệu khác

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...