Khi các ông chồng đại chiến "mặt tiền" vào ngày tết

Ngôi nhà chính là ‘mặt tiền’ của người chồng vào dịp Tết

Năm mới, nhà nhà đều trang hoàng lại mái ấm của mình để xua tan phiền muộn năm cũ, đón thiệt nhiều niềm may năm mới. Ông bà ta nói chẳng sai ‘Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm’, nên cứ Tết đến là lúc chị em phụ nữ sẽ lên kế hoạch trang hoàng nội thất căn nhà, còn các ông chồng sẽ đảm đương việc sửa sang bên ngoài. Đối với ‘đấng mày râu' thì việc săn sóc bề ngoài căn nhà không đơn thuần chỉ làm sạch, đẹp, mà đó cũng chính là ‘mặt tiền’ của một người đàn ông rường cột gia đình, là thể diện của nhà mình so với những căn nhà của người ta.

Dulux khi các ông chồng đại chiến mặt tiền vào ngày tết
Dulux khi các ông chồng đại chiến mặt tiền vào ngày tết

Ngôi nhà luôn là bộ mặt của các đấng mày râu

‘Mặt tiền' ngôi nhà và cũng của cả mấy ông chồng quan trọng là thế! Mà sao chồng nhà

mình cứ thảnh thơi, không lo lắng gì. Chồng nhà người ta năm nào cũng như năm đó xất bất xang bang sơn sửa, lau chùi ngôi nhà?

“Mặt tiền” nhà người ta không phai màu, liệu đã đủ?

Phải để ý kỹ mới thấy mấy ông chồng nhà người ta có chút ‘dễ dãi' khi chọn sơn ngoại thất cho ngôi nhà. Dù nhà người ta sắm được màu sơn đẹp không phai màu, nhưng khổ nỗi là không bền đẹp dài lâu. Thấy ngôi nhà của họ mới sơn đây thôi, chưa được bao lâu, mà qua vài mùa mưa nắng thì tường bắt đầu có dấu hiệu ẩm mốc và rêu mốc bám đầy.

Không những vậy, ngôi nhà còn có dấu hiệu bị loang màu, nhìn một mảng thì tương đối ổn đó nhưng nhìn tổng thể lem luốc phải làm sao, cứ như bị “lang ben” vậy. Thế là chồng nhà người ta phải loay hoay lau chùi mấy ngày liền khi mà Tết thì gần tới nơi rồi. Cũng may là nhà người ta có nhiều thành viên, cả nhà già trẻ lớn bé lao vào nhập cuộc vào phụ sơn sửa lại cho đẹp nữa để kịp cái Tết.

“Mặt tiền” nhà mình đẹp bền dài lâu cùng với thời gian

Tưởng chồng nhà mình ‘vô tâm', ấy thế mà không phải! Chồng giỏi là chồng biết nhìn xa trông rộng khi bảo vệ ngôi nhà bằng sơn Dulux Weathershield ngay từ ngày đầu để ngôi nhà bền màu mà còn chẳng rêu mốc, loang màu với những công nghệ tiên tiến:

Akali Guard giúp ngăn ngừa hơi ẩm và muối kiềm tấn công phá hủy màng sơn, chống loang màu vượt trội hơn hẳn các loại sơn ngoại thất cao cấp khác.

Smart Release giúp chống rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần nhờ các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn.

Color Lock chống phai màu hiệu quả giúp ngôi nhà dù cho trải qua bao mùa mưa nắng nhưng vẫn trước sau một màu.

Không những thế, Dulux Weathershield còn có nhiều công nghệ vượt bậc khác như Keep Cool có tính năng phản nhiệt giúp ngôi nhà không còn quá nóng, lúc nào cũng thoáng mát !

Dulux khi các ông chồng đại chiến mặt tiền vào ngày tết
Dulux khi các ông chồng đại chiến mặt tiền vào ngày tết

Có Dulux Weathershield sang mặt nhà, sáng mặt chồng!

Thế là chồng nhà mình khỏe re, chả phải đau đầu chuyện sơn sửa bên ngoài như nhà người ta. Mặt tiền ngôi nhà lúc nào cũng như mới nên còn có thêm thời gian phụ cả vợ con dọn dẹp, chuẩn bị sắm sửa đón Tết làm không khí cả nhà thêm vui vẻ, gắn kết.

Tết nào gia đình cũng tự tin, hân hoan đón khách đến chơi nhà .

Dulux WSDulux Weathershield là sơn nước ngoại thất cao cấp của AkzoNobel với bộ ba công nghệ Akali Guard, Smart Release, Color Lock giúp màng sơn không phai màu mà còn chống loang màu kiềm hoá, chống rêu mốc vượt trội so với sơn ngoại thất thông thường. Vì vậy, giúp bảo vệ màng sơn không những đẹp mà còn bền dài lâu.
Truy cập www.dulux.com.vn để biết thêm thông tin

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...