Hãy hòa mình vào những màu sắc nhẹ nhàng

Sử dụng màu sắc tinh tế để mang lại cảm giác thanh bình

Trong một thế giới mà chúng ta có quá nhiều mối quan tâm, việc tạo ra không gian nhẹ nhàng trong ngôi nhà, giúp chúng ta nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng cho cơ thể và đầu óc là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm những màu sắc có thể tạo cảm giác bình yên và tiếp thêm sinh lực cho bạn, thì bảng các màu tự nhiên, màu khói trung tính và màu trắng tinh là hoàn toàn phù hợp.

Tự tin nhưng khiêm tốn, xu hướng màu này sử dụng những thay đổi tinh tế của màu sắc và tông màu để tạo hiệu quả tối đa. Để bắt đầu, hãy sơn nền trắng thuần túy và từ từ đưa các tông màu dịu vào như màu cát nhạt, màu xanh da trời hoặc màu đá lạnh. Những màu khói trung tính này sẽ làm ấm và thêm màu sắc cho căn phòng mà không chiếm lĩnh cả không gian, trong khi thảm và đệm với màu sắc tương tự sẽ làm kết cấu thêm vững chắc.

Khi bạn đang sơn nhà với gam màu nhạt như vậy, ánh sáng sẽ là vũ khí bí mật của bạn để tạo ra không gian thoáng đãng. Hãy giữ cho ánh sáng dịu vừa phải bằng cách sử dụng nhiều đèn sàn công suất thấp và đèn trần mờ. Phong cách trang trí này hoàn toàn dựa trên vẻ đẹp đơn giản và tinh tế, vì vậy việc tạo ra không gian nhẹ nhàng và xuyên suốt là rất quan trọng - không nên đưa cái tôi vào phong cách này.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...