Giúp trẻ chọn màu sắc của riêng mình với ứng dụng Visualizer của Dulux

Cho trẻ biết phòng ngủ mới trông sẽ tuyệt vời như thế nào với ứng dụng tiện dụng của chúng tôi.

"Chúng tôi vừa chuyển đến một ngôi nhà mới. Làm thế nào để bọn trẻ tham gia vào trang trí phòng ngủ mới một cách vui vẻ mà vẫn thực tế?"

Gần một nửa các bậc cha mẹ trong cuộc khảo sát toàn cầu của chúng tôi để bọn trẻ chọn màu sắc phòng ngủ của riêng chúng. Nhà tâm lý trẻ em Lynette Fry cho rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn vừa mới chuyển nhà.

"Để trẻ em chọn màu sắc riêng sẽ giúp chúng cảm thấy có đặc quyền đối với ngôi nhà mới", bà nói. "Điều đó mang lại cho bọn trẻ cảm giác rằng chúng thực sự thuộc về nơi đó, và rằng nơi đó thuộc về chúng".

"Nếu bạn muốn bọn trẻ hào hứng hơn nữa về việc chuyển nhà, hãy cho chúng một cảm giác về những điều tuyệt vời sắp đến. Trẻ em rất thích công nghệ, vì vậy ứng dụng Visualizer của Dulux là một cách tuyệt vời để cho chúng thấy hình ảnh căn phòng khi được sơn xong".

Để trẻ tham gia vào trang trí phòng ngủ mới và giúp chúng cảm thấy ổn định hơn khi bạn chuyển nhà.
Giup tre phoi mau theo cach rieng

Cách sử dụng Dulux ứng dụng Visualizer

Ứng dụng Visualizer cho bạn hình ảnh thực tế, tức thì về căn phòng sau khi được sơn – và ứng dụng này thực sự rất thú vị và dễ sử dụng.

Tất cả mọi việc bạn cần làm là:

  1. Mở ứng dụng Visualizer trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
  2. Hướng màn hình đến xem bức tường mà bạn muốn sơn
  3. Chọn bất kỳ màu nào từ toàn bộ bảng màu sơn Dulux
  4. Bấm để màu xuất hiện trên hình ảnh bức tường

Cách sử dụng đơn giản vì vậy trẻ không gặp vấn đề nào khi tìm kiếm màu sắc của riêng mình. Thực tế là ngày nay, trẻ em rất thành thạo về công nghệ, thậm chí chúng có thể dạy bạn một vài điều.

Nếu bọn trẻ không thích màu sắc đã chọn, chúng chỉ cần chọn màu khác và thử lại cho đến khi tìm thấy màu sắc ưng ý – tất nhiên là phải được sự chấp thuận của cha mẹ!

Ứng dụng Visualizer của chúng tôi là cách thú vị và thực tế giúp trẻ phối màu phòng ngủ của mình khi bạn chuyển nhà.
Tre yeu ung dung Visualizer cua chung toi

Mẹo trang trí hàng đầu

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc để bọn trẻ ổn định trong phòng ngủ mới, hãy giúp trẻ tìm một sắc thái tương tự màu của nhân vật trong phim hoạt hình hoặc nhân vật trong sách mà trẻ yêu thích để giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...