Điểm tô 1 tương lai tươi sáng

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ là màu sắc hoàn hảo mà còn hơn thế nữa. Hãy cùng tìm hiểu cách mà chúng tôi đã và đang phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để tạo nên một tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh của chúng ta.

Tại Dulux, chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng để phát triển và đổi mới. Bạn có thể chắc chắn rằng sẽ luôn nhận được các sản phẩm, dịch vụ và công cụ đẳng cấp thế giới.

Khi mua một hộp sơn Dulux, bạn mong đợi không gì khác ngoài màu sắc hoàn hảo, bề mặt đồng nhất và độ phủ như cam kết? Chúng tôi tin rằng, để đạt được chất lượng tốt thì trước hết phải đạt đúng tiêu chuẩn đã cam kết, đó là lí do vì sao chúng tôi mang tới chương trình Dulux Promise.

Những hoạt động của chúng tôi luôn hướng đến việc giúp khách hàng chọn được màu sơn ưng ý cho dự án của mình, mang lại nhiều giá trị dù ít sử dụng tài nguyên hơn và giảm tác động của con người đến môi trường. Chúng tôi luôn tận tâm để xây dựng nên một tương lai tích cực, cho ngôi nhà của bạn và hành tinh của chúng ta bằng những cách sau:

MỘT CON NGƯỜI TÍCH CỰC

a positive person
a positive person

Sơn là thứ có tác động và ảnh hưởng rất lớn. Nó hoàn toàn có thể biến đổi và làm bừng sáng không gian, mang đến cho bạn môt sự ấm áp mỗi khi trở về nhà.

Dulux hiểu rằng để hoàn thành một công trình, bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và ngân sách bỏ ra.

Mỗi hộp sơn của chúng tôi đều được làm ra bằng những thành phần nguyên liệu tốt nhất với đội ngũ chuyên môn tay nghề cao để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất có thể. Chúng cũng được thiết kế để dễ dàng sử dụng và lâu bền - giúp bạn tiết kiệm được thời gian để để có thể làm những việc mình yêu thích.

Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững vì thế chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để mang đến nhiều sản phẩm sơn gốc nước hơn nhằm hạn chế sử dụng những sản phẩm sơn gốc dầu. Các sản phẩm sơn gốc nước không chỉ tạo ra lượng khí thải VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp hơn, ít gây hại đến môi trường hơn và cũng ít mùi hơn để mang đến một bầu không khí trong lành cho hành tinh này và môi trường làm việc của bạn!

MỘT TỔ ẤM TÍCH CỰC

a positive home
a positive home

Các sản phẩm sơn của chúng tôi không chỉ được thiết kế để tô điểm làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn bảo vệ nó trước các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Bạn chỉ cần dành những ngày nghỉ cuối tuần để sơn lại tường nhưng độ bền của nó thì kéo dài nhiều năm sau đó.

Đó là lý do tại sao, đối với sơn nội thất, chúng tôi đã tận dụng tài nguyên trong thế giới tự nhiên và áp dụng các kĩ thuật sinh học để phát triển các sản phẩm sơn thanh lọc không khí trong nhà với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đối với sơn ngoại thất, chúng tôi cũng đã phát triển các sản phẩm để bảo vệ ngôi nhà của bạn trước các tác động của thời tiết khắc nghiệt. Dòng sản phẩm Dulux Weathershield có khả năng chống tia cực tím, chống phai màu và có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, với màng sơn co giãn  tới 6 lần giúp bề mặt không bị rạn nứt. Dòng sản phẩm ngoại thất Dulux của chúng tôi có chứa chất chống rong rêu và nấm mốc, ngăn chặn rêu mốc tấn công lâu hơn gấp 2 lần

MỘT TƯƠNG LAI TÍCH CỰC

a positive future
a positive future

Việc giới thiệu thêm các sản phẩm sơn gốc nước và các sản phẩm khác không chỉ được thiết kế để giảm lượng tiêu thụ điện năng vào việc thắp sáng mà còn tốt cho hành tinh của chúng ta. Cùng nhau, chúng ta đang cắt giảm chất thải, giảm lượng khí thải và tiến gần hơn đến việc tạo ra một nền công nghiệp sơn khép kín.

Với sự phát triển về công cụ màu, chúng tôi cũng đang giúp khách hàng của mình làm được nhiều việc hơn với chi phí thấp hơn. Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra độ ẩm bẳng máy và hỗ trợ tư vấn màu miễn phí giúp cho bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất về màu sắc. Tiết kiệm được thời gian khi đưa ra những quyết định để lựa chọn màu sắc, giảm chi phí thi công và tiết kiệm được không gian để các lon sơn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...