Điểm tô cho những gam màu trung tính bằng những đột phá rực rỡ

Vài nét vàng chanh sẽ khiến phòng khách ấm cúng này tràn đầy sức sống.

Không gian sống rực rỡ sắc màu

6 ý tưởng sáng giá để làm cho phòng khách của bạn trở nên nổi bật!

Bước vào mùa xuân và mang đến cho không gian sống của bạn một sự nâng đỡ tâm trạng. Dưới đây là 6 ý tưởng để có được loại yêu thích của bạn đi.

Cam quýt xoắn

InLivingColour

Kết hợp màu cam quýt với màu trung tính ấm áp trên tường, thêm đồ nội thất bằng gỗ tối màu, một sự phân tán của các điểm nhấn màu xanh lá cây, et Voila! Một cái nhìn hiện đại-retro được sinh ra.

Mẹo hay

Các phòng lớn có trần rất cao có thể khó tạo cảm giác ấm cúng. Mở rộng các họa tiết trang trí trên đệm và tác phẩm nghệ thuật và giữ cho các thiết kế đồ họa để tạo ra ảnh hưởng mà không áp đảo không gian. Hãy thử kết hợp Honey Mustard và Caramel Latte để có được diện mạo này.

Khởi đầu tươi mới

InLivingColourImage1

Giống như lớp lót lụa màu của áo khoác hoặc áo khoác tuyệt vời, bạn có thể tạo nên sự linh hoạt trong các kệ lõm bằng cách sơn chúng bằng một màu sáng.

Mẹo hay

Nếu bạn đang có một cái nhìn tinh tế hơn, hãy giữ các màu tương phản có trong bức tường phía sau kệ của bạn. Sử dụng Luscons Lime Quick Dry Gloss cho một lượng màu táo bạo sẽ làm tăng thêm sự thích thú cho màn hình của bạn.

Xanh lá và sự phong phú

InLivingColour3

Chúng ta đều biết rằng rau xanh tốt cho cơ thể - nhưng chúng cũng tốt cho việc tạo năng lượng cho không gian. Phòng khách là nơi giàu năng lượng và sôi nổi, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó với một bóng râm đầy tươi mới.

Mẹo hay

Hãy thử Tarragon Glory 3 và kết hợp với Màu trắng tuyệt đối sắc nét cho chân váy, cửa ra vào và trần nhà. Xây dựng trên một màu tường táo bạo với sự tự tin bằng cách chọn các mẫu bắt mắt cho sự lớp phủ và phụ kiện.

Chào đón những cánh hoa hồng

InLivingColourPINK

Chào đón niềm vui của mùa xuân! Từ hoa tulip đến hoa việt quất, chúng ta tha hồ lựa chọn khi nói đến hệ thực vật và động vật trong mùa này, vì vậy hãy dẫn đầu xu hướng từ những bông hoa theo mùa này và trang trí bằng các sắc thái hoa mềm mại.

Mẹo hay

Sử dụng những màu sắc ngọt ngào hơn như Coral Flair với đồ nội thất màu trắng cho một vòng quay hiện đại sắc nét trên một sắc thái nữ tính.

Nghe có vẻ rõ ràng, nhưng sự hài hòa được thấm nhuần trong một căn phòng bất cứ khi nào bạn sử dụng màu sắc hài hòa. Nhưng chính xác những gì là màu sắc hài hòa, chúng tôi nghe bạn hỏi? Câu trả lời đơn giản là các màu nằm cạnh nhau trong quang phổ. Tạo ra các sắc thái hài hòa khác nhau trên các khu vực khác nhau của tường, sàn và đồ nội thất để có được một cái nhìn hoàn hảo.

Màu xanh tươi

InLivingColourBLUETONE

Mẹo hay

Nhìn vào mặt sau của hướng dẫn màu Dulux hoặc tại một đơn vị màu Dulux trong kho lưu trữ Dulux địa phương của bạn để chọn các combo hài hòa của riêng bạn - bạn sẽ thấy chúng nằm cạnh nhau trong các cột rất dễ dàng. Ở đây, chúng tôi đã sử dụng Liberty Blue 1 và Sea Urchin 1 trên tường, với Chic Shadow trên khung cửa và ghế đẩu sơn.

Nếu bạn yêu thích màu đơn sắc nhưng không hoàn toàn thuyết phục nó sẽ hoạt động trong nhà của bạn, hãy thêm một thành phần bổ sung vào hỗn hợp - màu sắc sắc nét. Giống như một vắt chanh, nó tạo thêm niềm vui và làm cho màu đen, xám và trắng trông thật tươi mới.

Màu sắc thịnh hành

InLivingColour2

Mẹo hay

Hãy thử tạo nên Nỗi ám ảnh đô thị với Lemon Punch và Trắng tuyệt đối trên tường, sau đó thêm một yếu tố đồ họa với các phụ kiện màu đen. Một cách tốt để giới thiệu điểm nhấn này là lấy một dải màu trên các yếu tố kiến trúc trong phòng của bạn, từ ngực ống khói đến các cạnh kệ, để thêm yếu tố bất ngờ.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...