Để Những Gì Bạn Trân Quý Bền Đẹp Với Thời Gian

Có hàng triệu ngôi nhà, nhưng chỉ có một ngôi nhà giống như ngôi nhà của bạn. Sau khi đã tạo ra một không gian phản ánh hoàn hảo cá tính của bạn, bạn muốn công nghệ và vẻ đẹp của căn nhà của bạn được duy trì. Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

1. Sáng Tạo Với Những Vật Dụng Cũ Hơn

Chỉ vì bạn không nhận thấy một vật dụng quý giá hoặc một vật trang trí trở nên cũ đi không có nghĩa là bạn phải vứt bỏ nó. Bạn có thể cất những cái áo gối ố màu đi, và lấy những phần còn sạch để làm chăn bông. Hoặc cắt một tấm thảm cũ thành những hình vuông — và biến chúng thành khay bưng nước phản ánh tính sáng tạo có một không hai của bạn.

2. Giữ Cho Hoa Được Tươi

Giữ Cho Hoa Được Tươi
Giữ Cho Hoa Được Tươi

Một giỏ hoa đáng yêu luôn là một ý tưởng trang trí nhà rất hay — trừ khi những bông hoa héo rũ. Sau đây là cách giữ cho hoa của bạn được tươi thêm vài ngày.

- Bỏ hoa vào tủ lạnh trước khi ngủ mỗi đêm, khi mà dù sao bạn cũng không ngắm chúng. Cái lạnh sẽ làm chậm quá trình lão hóa của hoa.

- Một số hoa, như hoa hồng, mong manh hơn các loài hoa khác, và có thể héo rũ khi đặt ở ánh nắng trực tiếp.

3. Bảo Vệ Vẻ Đẹp của Những Bức Tường Nhà Bạn
Ngay cả những bức tường nội thất chắc chắn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố làm xuống cấp vẻ đẹp của chúng.

Hãy để ý bất kỳ dự án xây dựng hạng nặng nào gần đó — tất cả sự chấn động đó có thể tạo ra bụi bám vào những ngôi nhà kế bên. Đồng thời, những thay đổi nhanh về nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của tường nhà bạn, dẫn đến nứt.

Nếu bạn muốn che những vết nứt nhỏ hiện hữu, và ngăn chặn sự hình thành của các vết nứt mới, hãy chọn một loại sơn tường bằng elastomer (đàn hồi), như Dulux Ambiance 5 in 1 Superflexx. Nó có khả năng giãn dài gấp ba lần so với hầu hết các loại sơn tường nội thất khác và thích nghi với những chuyển động của bức tường, phòng ngừa xuất hiện các vết nứt nhỏ làm khó chịu. Như thế, bạn duy trì thứ mà bạn yêu thích nhất: vẻ đẹp hoàn hảo của nội thất cao cấp nhà bạn.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm sơn Dulux Ambiance ở đây.

Tag một người bạn cầu toàn — đây là cách hoàn hảo để cải thiện vẻ đẹp của ngôi nhà của họ. 

Dulux Ambiance 5in1 Superflexx
Dulux Ambiance 5in1 Superflexx
Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...