Chàng & Nàng: Trang trí không gian chung

Thiết kế một phòng ngủ kết hợp được phong cách của cả chàng và nàng.

Tạo phong cách cả hai cùng yêu thích

Bạn có phong cách trang trí khác với bạn đời của mình không? Có thể một người thích những màu sắc nữ tính lộng lẫy, còn nửa kia lại mơ ước một phong cách nam tính hơn. Đừng lo, hãy cùng nhau tạo nên một phong cách mà cả hai cùng yêu thích -- một trong những xu hướng trang trí nội thất chủ đạo của năm 2015 chính là tôn vinh sự khác biệt của con người, đồng thời vẫn khuyến khích vẻ đẹp hài hòa.

Phát huy óc sáng tạo

Sử dụng xu hướng này trong phòng ngủ, bằng cách khéo léo kết hợp những màu sắc nam tính và nữ tính đầy bất ngờ. Những màu sẫm và nóng như kaki, xám đá và xanh mòng két phối hoàn hảo với những màu nữ tính hơn như mận chín, hồng phấn và màu kem. Sự kết hợp của những sắc màu truyền thống của cả hai giới này tạo nên một phong cách cổ điển và trang nhã.

Tôn vinh sự khác biệt

Làm nổi bật các phụ kiện nhằm nhấn mạnh điều quan trọng đối với mỗi người. Ở đây, những bức chân dung riêng của chàng và nàng được đặt trên đầu giường. Bạn cũng có thể điểm thêm những bông hoa màu hồng nhạt trên một chiếc bàn cạnh giường, và một cây nến thơm đầy nam tính trên chiếc bàn bên kia. Bằng cách tạo hai phong cách khác nhau nhưng hài hòa bên nhau một cách hoàn hảo, bạn sẽ tạo nên một chốn riêng tư yên bình mà cả hai cùng yêu thích.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...