Cách Bảo Vệ Và Làm Cho Ngoại Thất Ngôi Nhà Bạn Đẹp Hơn

Cùng Dulux tìm hiểu cách để biến không gian sống trở nên đẹp hơn và thêm ánh nắng cho ngôi nhà của bạn, che phủ các vết nứt chân chim và hơn thế nữa.

Bạn làm việc chăm chỉ với mục đích xây một ngôi nhà đẹp cho bản thân và những người xung quanh bạn, bạn mong muốn ngôi nhà của mình có thể phản ánh được những yếu tố đó.

Ánh sáng chan hòa 
Ánh sáng phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn, mang lại cảm giác dễ chịu và ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Mặt khác, ánh sáng đến từ các bóng đèn huỳnh quang khắc nghiệt có thể không tạo ra cảm giác dễ chịu khi người khác nhìn vào ngôi nhà của bạn. Hãy thử sử dụng các bóng đèn với lượng điện áp thấp, điều này có thể mang lại sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Tận dụng tài nguyên thiên nhiên cho việc trang trí ngôi nhà bạn
Lựa chọn những món đồ nội thất và vật dụng trang trí phù hợp với mặt tiền ngôi nhà của bạn. Tốt hơn hết, bạn hãy tìm ra bức tường nào tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng mặt trời, sau đó trồng những cây có bóng râm xung quanh mảng tường này. Việc này vừa có thể giúp ngôi nhà của bạn tránh ánh sáng trực tiếp từ ánh nắng vừa giúp làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn.

body3
body3

Kết hợp các vật dụng thực tế cho việc thiết kế ngôi nhà bạn
Máng xối và ống dẫn nước không phải là những vật dụng ngoài trời buồn tẻ. Ánh sáng tỏa ra từ những ống nước thép không gỉ giúp kết nối khoảng trống giữa khung cửa sổ và tường nhà bạn. Việc nâng cấp các máng xối cũ sẽ giúp bạn ngăn chặn nước mưa tiếp xúc với tường nhà bạn, bảo vệ tường nhà bạn khỏi các vết nứt chân chim có thể xuất hiện do tác động từ nước mưa.

Đầu tư sơn nước ngoại thất cao cấp
Tất cả gia chủ đều xứng đáng được tận hưởng vẻ đẹp và sự an toàn mà ngôi nhà họ mang lại.
Sử dụng sơn nước ngoại thất cao cấp như Dulux Weathershield Powerflexx giúp bạn tự tin có thể bảo vệ tối đa cho ngôi nhà mình tránh khỏi những vết nứt chân chim và tác động mạnh mẽ từ thời tiết. Nhờ tính năng đàn hồi và co giãn gấp 6 lần so với các loại sơn ngoại thất thông thường khác. Hơn thế nữa, tính năng chống nấm mốc và tảo hoàn toàn mới giúp bảo vệ vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn khỏi các vết bẩn khó coi do nấm mốc và tảo gây ra cho tường nhà bạn.

Tìm cửa hàng gần nhất.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...