Bộ ba "vệ sĩ" cho ngôi nhà bền đẹp dài lâu

Xây nhà đã khó, bảo vệ ngôi nhà còn khó hơn

Đối với mỗi người ngôi nhà chính là tài sản vô cùng quý giá. Do đó việc bảo vệ ngôi nhà luôn là yếu tố quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Và việc tìm sơn ngoại thất tốt luôn là vấn đề làm các gia chủ phân vân làm sao có thể chọn được ‘chiếc áo khoác' tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Nhưng điều đó là không bao giờ dễ dàng với nhiều gia chủ, nhiều nhà chọn sơn thế nào mà mới năm trước, năm sau màng sơn đã lên đầy rêu mốc, loang màu, phải vừa tốn công sơn lại vừa gây tốn kém về mặt kinh tế và thời gian cho gia chủ. Chính vì vậy, việc chọn mặt gửi vàng cho một loại sơn như các ‘vệ sĩ’ bảo vệ ngôi nhà 24/24 suốt thời gian dài là điều rất quan trọng.

Dulux bộ ba vệ sĩ cho ngôi nhà đẹp bền lâu
Dulux bộ ba vệ sĩ cho ngôi nhà đẹp bền lâu

Chọn sơn ngoại thất phù hơp luôn là nỗi lo túc trực của nhiều gia chủ

Nhà người ta chỉ có một ‘vệ sĩ' chống phai màu

Đúng là khi mua sơn thì các gia chủ vẫn luôn đặt vấn đề màu sắc lên hàng đầu, nên họ sẽ lựa chọn những loại sơn có ‘vệ sĩ chống phai màu' mạnh nhất.

Nhưng thực tế thì chỉ có ‘vệ sĩ’ phai màu không thôi là chưa đủ, nhất là với thời tiết thất thường như ở Việt Nam, hết nắng rồi lại mưa, độ ẩm trong không khí lại cao. Ngôi nhà sẽ luôn chịu nhiều tác động từ thời tiết khắc nghiệt, nhưng tường nhà lại chỉ được mỗi một ‘vệ sĩ’ chống phai màu bảo vệ thôi, nên khó tránh khỏi việc tường bị rêu mốc và loang màu kiềm hoá tấn công. Ngôi nhà sẽ nhanh chóng xuống cấp trầm trọng chỉ trong vòng một thời gian ngắn, nên cứ phải sơn đi sơn lại, làm thâm hụt ‘ngân sách'.

Nhà mình ‘khoác chiếc áo' bảo vệ ưu việt với bộ ba ‘vệ sĩ' của Dulux Weathershield.

Nhà mình thì đã tính ngay từ đầu nên chỉ cần bảo vệ ngôi nhà với sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield là có trọn bộ ba ‘vệ sĩ dũng mãnh' để màng sơn luôn bền đẹp dài lâu, chả ngại gì mưa nắng khắc nghiệt cả.

Dulux bộ ba vệ sĩ cho ngôi nhà đẹp bền lâu
Dulux bộ ba vệ sĩ cho ngôi nhà đẹp bền lâu

Nhà mình từ nay không còn phải lo, đã bền màu còn không loang màu, không rêu mốc vì đã có Dulux Weathershield

Để chống loang màu kiềm hoá và rêu mốc do gió ẩm, mưa dầm, đã có vệ sĩ chống loang màu  giúp ngăn ngừa hơi ẩm và muối kiềm tấn công các liên kết của màng sơn từ bên trong và ngăn hiện tượng kiềm hóa loang màu trên bề mặt sơn. Còn vệ sĩ chống rêu mốc với công nghệ Smart Release chứa các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn và ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần. Cuối cùng còn có thêm vệ sĩ chống phai màu hiệu quả giúp ngôi nhà dù cho trải qua bao mùa mưa nắng nhưng vẫn trước sau chung thuỷ một màu như mới.

Với bộ ba ‘vệ sĩ' thay nhau yểm trợ bên cạnh thì nhà mình có thể yên tâm vì tổ ấm của mình đã được bảo vệ tối ưu nhất.

Dulux WSDulux Weathershield là sơn nước ngoại thất cao cấp của AkzoNobel với bộ ba công nghệ Akali Guard, Smart Release, Color Lock giúp màng sơn không phai màu mà còn chống loang màu kiềm hoá, chống rêu mốc vượt trội so với sơn ngoại thất thông thường. Vì vậy, giúp bảo vệ màng sơn không những đẹp mà còn bền dài lâu.
Truy cập www.dulux.com.vn để biết thêm thông tin

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...