Thay đổi diện mạo phòng ngủ của bé với Xanh Ban Mai

Tìm cảm hứng với Xanh Ban Mai, Màu của Năm 2020, và tạo ra một không gian hoàn hảo cho trẻ

Bạn đã sẵn sàng cho một sự xuất hiện mới? Khám phá cách sử dụng Xanh Ban Mai, Màu của Năm 2020 từ Dulux, để tạo ra đa dạng bầu không khí cho phòng ngủ của con bạn. Ngày nay, cách chúng ta định hình ngôi nhà của mình càng trở nên quan trọng khi nhiều người trong số chúng ta muốn tìm hiểu xem điều gì tạo nên con người mình và tập trung vào những giá trị cốt lõi. Từ những gam màu táo bạo tràn đầy năng lượng đến tông màu pastel mềm mại và xoa dịu, chúng tôi luôn c những màu sắc phù hợp cho tất cả mọi người.

1. Tạo ra một căn phòng hiện đại cho trẻ với Xanh Ban Mai

Sử dụng bảng màu phi giới tính để tạo ra căn phòng hiện đại cho trẻ. Xanh Ban Mai là một màu xanh lá mờ sương, gợi liên tưởng đến bầu trời sáng sớm. Đó là một bối cảnh êm dịu, giúp trẻ có được một giấc ngủ đêm yên bình.

Để có được tường phòng tinh tế, tại sao bạn không sơn khung cửa sổ rộng bằng màu kem? Diện mạo mềm mại, liền mạch này không lỗi mốt theo thời gian và sẽ đồng hành theo từng cột mốc phát triển của con bạn. Sử dụng dòng sản phẩm Easy Clean Chống Bám Bẩn, với đặc tính bền và dễ lau chùi, bạn có thể tận hưởng màu sắc tươi sáng và bền màu với thời gian.

Trang trí với đèn treo màu sáng cho cảm giác vui tươi và thêm nét quyến rũ với đồ nội thất bằng gỗ.

Bạn chọn màu nào?

J5.03.71 45GY 55/052
F8.12.71 45YY 53/151
 

2. Khuyến khích trí tưởng tượng bằng một căn phòng ngập tràn ánh sáng dành cho trẻ

dulux-mau-sac-cua-tuong-lai-mau-sac-chu-dao-cua-nam-noi-thoai-mai-vui-choi-phong-cua-be-cam-hung-viet-nam-52.jpg
dulux-mau-sac-cua-tuong-lai-mau-sac-chu-dao-cua-nam-noi-thoai-mai-vui-choi-phong-cua-be-cam-hung-viet-nam-52.jpg

Khuyến khích sự phát triển của con bạn và khơi dậy trí tưởng tượng của chúng bằng các màu sắc kích thích. Cửa sổ màu cam đậm sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho những trẻ vui vẻ, năng động.

Phân khu vực phòng bằng các màu sắc khối nhẹ hơn cho nhiều hoạt động khác nhau. Màu xanh da trời trong phòng ngủ giúp tạo không gian yên tĩnh cho những câu chuyện nhẹ nhàng trước giờ ngủ dành cho bé và Xanh Ban Mai sẽ là một điểm nhấn cho một góc nhẹ nhàng của căn phòng.

Bày đồ chơi y
êu thích của trẻ dọc theo bệ cửa sổ để thỏa mãn các giác quan.

Bạn chọn màu nào?

J5.03.71 45GY 55/052
S1.16.68 90BG 50/157
C6.49.48 34YR 23/583

3. Trang trí phòng của bé với những tông màu đơn giản

dulux-mau-sac-cua-tuong-lai-mau-sac-chu-dao-cua-nam-noi-tim-ve-y-nghia-cuoc-song-phong-cua-be-cam-hung-viet-nam-53.jpg
dulux-mau-sac-cua-tuong-lai-mau-sac-chu-dao-cua-nam-noi-tim-ve-y-nghia-cuoc-song-phong-cua-be-cam-hung-viet-nam-53.jpg

Đặt mọi thứ vào tổng thể chung và tạo ra một bầu không khí yên bình cho trẻ. Sử dụng tông màu xám pastel dịu nhẹ để tạo nên căn phòng sạch sẽ và tối giản. Hãy sáng tạo và phá cách độc đáo bằng việc sử dụng hiệu ứng phân chia mảng tường. Sử dụng thêm màu xám đậm hơn với ánh xanh lam ở mảng tường để gợi ra khung cảnh làn nước trong vắt.

Trang trí phòng một cách tiết chế để tạo hiệu ứng tối giản nhằm tránh phân tán tư tưởng và giúp trẻ có một giấc ngủ ngon lành. Đặt một tấm thảm dưới ghế ngồi của bạn để tăng cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi đặt lưng nghỉ ngơi.

Mẹo dành cho bạn - đặt Mẫu thử màu ngay hôm nay để trang trí phòng của bé một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn chọn màu nào?

ON.01.70 00NN 53/000
S4.04.62 90BG 41/040
 

4. Cùng sọc đậm tạo cảm hứng sáng tạo cho phòng của bé

dulux-mau-sac-cua-tuong-lai-mau-sac-chu-dao-cua-nam-noi-thoa-niem-dam-me-sang-tao-phong-cua-be-cam-hung-viet-nam-54.jpg
dulux-mau-sac-cua-tuong-lai-mau-sac-chu-dao-cua-nam-noi-thoa-niem-dam-me-sang-tao-phong-cua-be-cam-hung-viet-nam-54.jpg

Con bạn sẽ thể hiện được cá tính của chúng trong không gian đậm nét tông màu mận. Việc cân bằng tông màu ấm và thoải mái này với tông kem thoáng mát để tạo sự tương phản nhẹ nhàng trong căn phòng.

Sọc kẻ ngang sẽ giúp mở rộng không gian phòng nhỏ. Bên cạnh đó, sơn các đường kẻ sọc với chiều rộng khác nhau mang lại cảm giác sang trọng cho  căn phòng. Xem cách sơn tường kẻ sọc tại đây.

Đây là sẽ không gian lưu giữ những phút giây gắn kết giữa bé và bạn, từ khoảnh khắc vui chơi cho đến những giờ sáng tạo qua những vật kỷ niệm thủ công bằng giấy vắt ngang khung cửa sổ.

Bạn chọn màu nào?

Z9.19.20 48RR 08/146
E0.03.72 90YR 55/051
 

Bạn mong muốn có được không gian tương tự cho phòng ngủ người lớn? Xem cách bạn có thể biến đổi phòng ngủ của mình với Xanh Ban Mai, Màu của Năm 2020 tại đây.

Xem cách sử dụng bảng Màu Sắc của Năm 2020 trong phòng của trẻ tại đây.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...