BÍ QUYẾT PHỐI MÀU ĐẬM PHONG CÁCH RIÊNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

HÃY ĐỂ MÀU SƠN THỂ HIỆN PHONG CÁCH RIÊNG CHO NGÔI NHÀ BẠN Có câu nói thú vị rằng “Hãy cho tôi xem ngôi nhà bạn ở, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”. Không gian kiến trúc mà bạn chọn để sống là một yếu tố thể hiện chính xác tính cách cũng như sở thích của chủ nhân.

Biết cách phối- kết hợp màu sắc hài hòa không chỉ giúp tạo điểm nhấn riêng, ấn tượng cho không gian sống mà còn giúp chủ nhân luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu. Đã bao giờ bạn cảm thấy bị hấp dẫn, cuốn hút bởi một không gian, kiến trúc ngay từ cái nhìn đầu tiên? Yếu tố màu sắc có thể chiếm 60% ấn tượng ban đầu về tâm lý chung, nhưng tính cách quyết định đến 98% việc chọn giải pháp thiết kế cho không gian sống của tất cả chúng ta. Các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn làm đẹp không gian sống:

Thiết kế màu sắc trang trí theo kiểu 60 - 30 - 10
Tức là 60% căn phòng sẽ được thiết kế với gam màu chủ đạo chính, còn 30% và 10% sẽ dành cho những gam màu phụ, phối kết hợp theo. Những màu sắc thường được xem là chủ đạo như: Xanh,  tím, nâu đỏ… là những gam màu nhẹ nhàng tinh tế dành cho những tâm hồn lãng mạn, thanh thoát. Khi phối hợp cùng một số gam màu đậm như đỏ, vàng tươi, đen… sẽ tạo nên ấn tượng mạnh với thị giác và cảm xúc thẩm mỹ cho những người xung quanh.

Chọn cho màu sơn theo tính cách: Không có màu sơn nào đẹp bằng màu sơn phản ánh  cá tính độc đáo của mình. Lựa chọn màu sơn thể hiện cá tính riêng sẽ đem đến không gian sống thoải mái, tinh tế nhất. Nếu gia chủ là người yêu thích sự lãng mạn, hãy chọn những gam màu vàng, cam, hồng tươi hoặc xanh dương, kết hợp cùng sắc màu xám, tím nhạt và nhấn nhá một chút họa tiết đơn giản của vải Lanh mộc mạc, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về độ tinh tế trong không gian ấm và thân thiện. Đó chính là phong cách Lãng mạn và Tinh tế của Dulux Ambiance 5 IN 1, còn nếu bạn là người tự tin và sáng tạo, những gam màu tương phản và cá tính mạnh phối hợp với các họa tiết đơn giản, mộc mạc trong bộ sưu tập Sáng tạo và Đột phá sẽ tạo nên nguồn cảm hứng bất tận và những ý tưởng mới mẻ.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...