Dulux Ambiance - Sáng tạo không gian sống đậm phong cách riêng

Hãy sáng tạo không gian sống của bạn với sự kết hợp độc đáo, vô tận từ những gam màu sắc nét và các hiệu ứng đặc biệt từ Dulux Ambiance

Dulux Ambiance

Dulux Ambiance là một dòng sơn nội thất siêu cao cấp duy nhất và sơn hiệu ứng đặc biệt giúp bạn thật sự thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng.

Sơn nội thất cao cấp Dulux Ambiance 5 IN 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét & độc đáo. Với công thức đặc biệt, Dulux Ambiance 5 IN 1 sẽ đem lại cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance bao gồm các hoa văn và hiệu ứng như Linen, Marble, Metallic và Velvet, đem đến vẻ đẹp độc đáo và cảm giác sống động khi chạm vào.

Buy now

Bộ sưu tập màu sắc của Dulux Ambiance

ambiance 3D
ambiance 3D

Dulux Ambiance nổi bật với 4 bộ sưu tập sắc màu mới giúp bạn thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng. Các bộ sưu tập sắc màu của Dulux Ambiance đem lại giải pháp trang trí tường tốt nhất với sơn nội thất hoàn hảo và các hiệu ứng đặc biệt. Giờ đây bạn có thể dễ dàng sáng tạo không gian sống của mình bằng cảm nhận rất riêng.
 

Xem thêm thông tin 

Các dòng sản phẩm Dulux Ambiance

Sơn nội thất Dulux Ambiance 5 IN 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects đem đến sự kết hợp độc đáo và vô tận giúp thể hiện phong cách riêng của bạn. Với bảng màu sống động cùng nhiều sắc màu đa dạng và các hoa văn, hiệu ứng tinh tế cho bạn thể hiện cá tính riêng một cách trọn vẹn nhất.
 

Xem thêm thông tin


Nhà thầu đạt chuẩn thi công Dulux Ambiance

certified painter
certified painter


Để đạt được bề mặt tường hoàn hảo, hãy liên lạc với nhà thầu đạt chuẩn thi công Dulux Ambiance. Các nhà thầu đạt chuẩn thi công của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian nội thất mang đậm phong cách riêng của mình.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...