“Đón nắng vào nhà” cùng Nâu Mật Nồng – Spiced Honey

Hàng năm, Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel làm việc với các chuyên gia thiết kế hàng đầu để nghiên cứu về xu hướng và hành vi của người tiêu dùng, từ đó đưa ra những dự đoán về màu và chủ đề của năm. Sau năm 2018 yên ả với “Hồng Tim Gỗ”, Dulux vừa công bố Màu của năm 2019 - “Nâu Mật Nồng”. Cùng khám phá những thông tin thú vị về tông màu nâu trầm tuyệt đẹp này.

Màu của Năm 2019: Nâu Mật Nồng - Spiced Honey

Việc công bố màu của năm là sự kiện quan trọng đối với ngành sơn trang trí. Hằng năm, Dulux mời đến Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc và các chuyên gia về màu sắc hàng đầu thế giới để cùng nghiên cứu, tìm ra những xu hướng mới nhất cho năm sau. Năm nay, Nâu Mật Nồng được dự đoán là màu sắc sẽ thống trị trong xu hướng chọn màu sơn trong 2019.

Đón nắng vào nhà cùng Nâu mật nồng – Spiced Honey
Đón nắng vào nhà cùng Nâu mật nồng – Spiced Honey

Nâu mật nồng đượchọn là màu của năm 2019

Theo kết quả nghiên cứu của Dulux, mọi người đang cùng cảm nhận một nguồn năng lượng mới cùng tinh thần lạc quan, khao khát một cuộc sống ý nghĩa và sẵn sàng quan tâm, gắn kết cùng nhau tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Tông màu Nâu Mật Nồng phản ánh mong ước mãnh liệt đó – một màu vừa có khả năng làm dịu, nuôi dưỡng tâm trí, đồng thời có thể kích thích sáng tạo và tiếp thêm năng lượng. Tuỳ vào cách phối với các tông màu khác, Nâu Mật Nồng có khả năng làm dịu tâm trạng, tạo cảm giác chan hoà. Nhưng sắc màu này cũng có thể tạo ra những kích thích tích cực, giúp tâm trạng trở nên phấn chấn hơn. 

4 cảm hứng "Đón nắng vào nhà" với Nâu mật nồng

Bên cạnh việc dự báo xu hướng màu sắc, mỗi năm, Dulux cũng đưa ra những gợi ý những bảng màu đi kèm với màu của năm để chủ nhân các ngôi nhà dễ dàng lựa chọn và kết hợp màu sắc cho căn nhà của mình. Năm nay, đi kèm với Nâu mật nồng là 4 bảng màu mang 
4chủ đề: tư duy, mơ mộng, yêu thương và năng động.

Đón nắng vào nhà cùng Nâu mật nồng – Spiced Honey
Đón nắng vào nhà cùng Nâu mật nồng – Spiced Honey

Các bảng màu có thể phối cùng với màu Nâu mật nồng

Trong bảng màu của tuýp người tư duy, sắc trầm ấm tuyệt đẹp và sang trọng của Nâu Mật Nồng được phối với những gam màu nhẹ nhàng và ấm áp như nâu đất, cam nhạt. Bảng màu của tuýp người mơ mộng sẽ tràn đầy màu hồng phấn và các tông màu pastel phối cùng màu chủ đạo, nhằm đem đến cho gia chủ cảm giác quan tâm và thư thái. Còn trong bảng màu yêu thương sẽ phong phú các màu sắc tươi tắn như đỏ, cam, xanh oliu, xanh bạc hà... trong khi bảng màu của người năng động thì mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng tích cực với vàng chanh, xanh Ai Cập, xanh lá, đỏ cam...

Theo phân tích của Bà Heleen van Gent, Giám đốc Sáng tạo của Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu của AkzoNobel: "m 2018, chúng ta mang tâm trng hoang mang vì nhp sống đầy hối hả giữa một thế giới ẩn cha quá nhiều bất trắc. Ai cũng có xu hướng thu mình và sắp xếp lại bản thân. Nhưng giờ đây, chúng ta đã sẵn sàng mở toang mi cánh cửa để đón nắng vào nhà”. Nâu Mật Nồng sẽ là nguồn cảm hứng để người tiêu dùng Đón nắng vào nhà và bắt đầu một giai đoạn tích cực trong cuộc sống.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...