Lời khuyên của chuyên gia: Trang trí với gam màu phấn

Bí quyết và lời khuyên của chuyên gia về cách kết hợp các gam màu phấn cho căn nhà của bạn.

Kết hợp gam màu phấn với các khối hình học

"Các gam màu phấn thường bị coi là thơ mộng và lãng mạn. Nhưng tôi thích tạo cho chúng một sắc thái khác bằng cách kết hợp chúng với các khối hình học và các chất liệu lạnh như kim loại và vật liệu tổng hợp."

-- Heleen van Gent, Giám đốc Trung Tâm thẩm mỹ toàn cầu

Phối hợp các sắc thái màu phấn có tông gần giống nhau

"Tôi thích phối các gam màu phấn đồng tông với nhau, vì chúng tạo hiệu ứng hài hòa đẹp mắt khi xếp chồng các lớp lên nhau. Sự mềm mại cho phép tôi sử dụng chúng thậm chí với những họa tiết độc đáo nhất mà không làm mất đi cảm giác về sự hài hòa."

-- Willeke Jongejan, Nhà thiết kế màu sắc cao cấp toàn cầu

Sử dụng gam màu phấn để tạo một bức nền trung tính

"Tôi đã nhận thấy các gam màu phấn không phải là trung tâm của sự chú ý - chúng rất tuyệt trong vai trò làm màu nền để biến một trong những không gian hoặc đồ trang trí nội thất thành những tạo phẩm bắt mắt. Tôi yêu thích kết hợp một màu phấn với những chi tiết phát quang nhằm tạo hiệu ứng thể thao."

-- Marieke Wielinga, Nhà thiết kế màu sắc toàn cầu

Sử dụng màu phấn làm mới những đồ nội thất nhàm chán

"Màu phấn luôn rực rỡ bất kể là mùa nào trong năm - màu xanh táo nhạt cho mùa xuân, màu vàng bơ nhạt cho mùa hè, màu sò cho mùa thu và xanh da trời nhạt cho mùa đông. Tôi chuyển tiếp giữa các mùa bằng cách sơn màu phấn lên những món đồ nội thất, chẳng hạn như một chiếc tủ ly hoặc một tấm vải bố."

-- Marieke van der Bruggen, Nhà thiết kế màu sắc toàn cầu

Cân bằng màu phấn bằng các màu trung tính trầm

"Giống như các món ăn ưa thích, màu phấn hồng ngọt ngào sẽ tỏa sáng nhất khi được cân bằng với những sắc màu trầm hơn, như xám bạc hay xanh hải quân thẫm. Tôi muốn giữ được nét tinh tế của nội thất bằng cách sử dụng các phụ kiện có hình dáng đơn giản và một món đồ đồng."

-- Louise Tod, Nhà thiết kế màu sắc cao cấp toàn cầu

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...