Bạn không còn phải chờ đợi để có một phòng tắm xinh đẹp

Tại sao phòng tắm giống như phòng spa mà lại không hề tốn kém.

"Chúng tôi muốn có phòng tắm được trang trí thật đẹp ở ngôi nhà mới, nhưng chúng tôi không đủ tiền hoàn thành tất cả vào lúc này".

Trong cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của chúng tôi, 1/5 số người cho rằng có một phòng tắm hoàn chỉnh là ưu tiên hàng đầu để giúp ngôi nhà mới của họ trở nên ấm cúng, đặc biệt là sau lần chuyển nhà vất vả.

Tuy nhiên chuyển tới nhà mới có thể rất tốn kém, bạn sẽ còn lại rất ít tiền để sửa sang. Thực tế, 38% số người trì hoãn việc trang trí sau khi chuyển nhà vì đơn giản là họ không còn đủ tiền.

Vậy giải pháp là gì? Hãy cân nhắc sử dụng sơn làm phương tiện trang trí nhanh chóng và tiết kiệm để tạo ra một diện mạo mới khiến cả gia đình đều yêu thích. Chuyên gia màu sắc Louise Tod của Dulux sẽ chỉ cho bạn cách sở hữu một phòng tắm giống như phòng spa mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Quan sát kỹ ngôi nhà mới của bạn và lên một danh sách chỉ bao gồm những việc dễ thực hiện và không tốn kém.
Chuan bi danh sach nhung viec can lam

1) Đánh giá

Quan sát kỹ phòng tắm mới của bạn và lên một danh sách những việc cần làm chỉ bao gồm việc dễ làm và không tốn kém.

2) Bạn có thể thêm màu sắc ở đâu?

Phòng tắm của bạn được lát gạch? Vậy hãy cân nhắc thêm gam màu tươi sáng cho trần nhà tắm.

3) Không chắc chắn về việc sử dụng màu?

Ứng dụng Visualizer Dulux của chúng tôi là cách thú vị và dễ dàng để bạn có cái nhìn trực quan ngay lập tức về hình thức của phòng tắm sau khi được sơn.

Khi bạn tải ứng dụng vào Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, đơn giản bạn chỉ cần giữ thẳng thiết bị trên tường hoặc bề mặt bạn muốn sơn, chọn một màu từ bảng màu sơn Dulux và gõ nhẹ để màu xuất hiện.

Kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng sẽ giúp một phòng tắm nhỏ trở nên tươi mới và thoáng khí, trong khi màu xanh nước biển có tác dụng làm dịu nhẹ và đồng nhất phần phối màu không phù hợp.
Tao mot phong tam mau xanh da troi nhe nhang

4) Màu sắc nào đang là xu hướng hiện nay?

Màu xám là màu ngày càng phổ biến cho phòng tắm vào thời điểm này.

Từ màu xám nhạt nhất đến mà đậm nhất, đây là một cách dễ dàng để tăng cảm giác tinh tế cho cách phối màu của bạn.

Sơn màu gì? 90BG 55/051, 90BG 48/057, 50BG 38/01150YR 13/032

Màu xám là màu ngày càng phổ biến cho phòng tắm tại thời điểm này. Từ màu xám nhạt nhất đến màu xám đậm nhất, đây là một cách dễ dàng để tăng cảm giác tinh tế cho cách phối màu của bạn.
Phong tam mau xam thanh lich

5) Chọn sắc thái đậm

Nếu gạch lát phòng tắm màu trắng hoặc màu trung tính thì bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm việc sơn bất kỳ bức tường trống nào bằng màu sắc táo bạo mà bạn luôn muốn thử.

Kết hợp màu xanh lá cây và màu trắng sẽ giúp một phòng tắm nhỏ trở nên tươi mới và thoáng khí, trong khi màu xanh nước biển có tác dụng làm dịu nhẹ và đồng nhất phần phối màu không phù hợp.

Và đừng quên màu vàng. Một sắc thái mạnh thật hoàn hảo cho phòng tắm tối và sẽ làm phấn chấn tinh thần bạn ngay lập tức.

Sơn màu gì? 10GG 29/179, 36BB 46/23146YY 74/602

Mẹo trang trí hàng đầu

Nếu bạn đang thay thế gạch cũ hoặc vỡ, hãy cắt giảm chi phí bằng cách chỉ lát gạch vào những chỗ tiếp xúc với nước, chẳng hạn như vòi hoa sen. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều không gian để sơn hơn!

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...