5 “bí mật” khiến nội thất phòng khách biệt thự trở nên ấn tượng

Thiết kế nội thất biệt thự là một quá trình đầy sự sáng tạo và tính toán. Bởi mọi “ngóc ngách” trong căn nhà đều cần sự hoàn hảo, mang đậm phong cách riêng để xứng đáng với giá trị của nó.


 

Thiết kế nội thất biệt thự là một quá trình đầy sự sáng tạo và tính toán. Bởi mọi “ngóc ngách” trong căn nhà đều cần sự hoàn hảo, mang đậm phong cách riêng để xứng đáng với giá trị của nó. Vì vậy, có một không gian thu hút để tạo ấn tượng ban đầu cho khách tới thăm là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là 6 ý tưởng độc đáo giúp phòng khách nhà bạn khiến nhiều người phải trầm trồ.

1. Lộng lẫy với đèn chùm

Thiết kế ánh sáng phù hợp sẽ góp phần tạo nên không gian lý tưởng cho việc tiếp đón khách của gia đình bạn. Đèn chùm là sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất phòng khách biệt thự hay những ngôi nhà hiện đại bởi thiết kế đặc sắc của chúng. Hãy chú ý đến phong cách phòng khách mà bạn mong muốn và chọn mẫu đèn chùm phù hợp nhưng có thiết kế mới lạ, khiến bạn phải ngắm nhìn thật lâu.

2. “Thay áo” cho các bức tường

Nếu việc sơn màu cho các bức tường nghe có vẻ đơn điệu, bạn có thể suy nghĩ đến việc biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật bằng giấy dán tường. Thực tế, dùng giấy dán tường có họa tiết đẹp và màu sắc thu hút sẽ tạo nên sự chú ý với nhiều người. Sử dụng giấy dán tường cũng đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

3. Sống xanh

Không gì tạo được ấn tượng mạnh bằng việc trang trí ngôi nhà với những mảng xanh của thiên nhiên. Ngày nay, khi con người đang dần thay đổi lối sống để bảo vệ môi trường thì việc hòa hợp đời sống với thiên nhiên là điều cần thiết. Hãy biến không gian phòng khách nhà bạn nổi bật với các thiết kế xanh và thân thiện với môi trường.

4. Kết hợp những thiết kế độc nhất

Thiết kế nội thất biệt thự thú vị ở sự ấn tượng, độc lạ và tính nghệ thuật cao - điều khó có thể tìm thấy ở những kiểu nhà thông thường. Bạn có thể nâng cấp phòng khách bằng những đồ nội thất được thiết kế riêng và sắp xếp chúng ở những vị trí dễ quan sát trong phòng. Điều này sẽ giúp cho mọi người dễ nhìn ra và cảm nhận được vẻ đẹp riêng biệt của căn nhà bạn.

5. Sàn gỗ - cổ điển và đầy tính nghệ thuật

Gỗ vốn không còn xa lạ trong thiết kế nội thất và nổi tiếng trong việc thổi hồn cho căn phòng trở nên ấm cúng. Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ kiểu cổ điển với tone màu trầm, ấm. Hiệu ứng mà gỗ mang lại không chỉ là sự sang trọng, mà nó còn làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...